Phòng sơn được xem là là nơi thường xuyên gặp rủi ro về sức khỏe con người. Phòng sơn rất bẩn và có đặc điểm là ít bám bụi và có mùi khó chịu. Liều lượng lớn có thể gây suy hô hấp. Thường xuyên hít phải một lượng lớn bụi sơn có thể làm quá tải hệ thống phòng thủ đường thở và làm hỏng đường hô hấp. Do đó, để giảm lượng bụi và làm sạch môi trường, các thiết bị chuyên dụng giúp lọc bụi phòng sơn như lưới lọc bụi sơn trở nên đặc biệt phổ biến.

Chi tiết lưới lọc bụi sơn vật liệu sợi thủy tinh

Thông tin chung về sản phẩm lưới lọc bụi sơn từ sợi thủy tinh

Bông lọc thủy tinh được làm từ sợi thủy tinh bền chắc không thấm nước đảm bảo lưu lượng gió lớn, giảm tắc nghẽn và bám bẩn hiệu quả. Bông lọc bụi sơn thích hợp cho các bề mặt sơn cao cấp, phun bụi nhiều, đặc biệt là các hệ thống thu hồi nhiệt.

Bông lọc bụi sơn kết cấu FRP, màu xanh lá cây ở phía đầu vào và màu trắng ở phía đầu ra.

Do hiệu suất nén thấp, nó vẫn giữ được hình dạng tốt ngay cả sau khi nén, lý tưởng để giữ lại bụi sơn, giúp bảo vệ sức khỏe của con người trong môi trường nhiều bụi sơn.

 • Tên sản phẩm: Lưới lọc bụi sơn, bông lọc phòng sơn
 • Chất liệu: Sợi thủy tinh
 • Quy các sản phẩm: Cuộn, tấm
 • Màu sắc: Xanh và trắng
 • Giá thành: Bạn đọc vui lòng liên hệ với thegioiloc.com.vn để được tư vấn về sản phẩm lưới lọc và giá bán.

Gia công thành tấm thành phẩm theo yêu cầu của khách

Ưu điểm của lưới lọc bụi sơn trên thị trường hiện nay

Bông lọc bụi sơn là vật liệu có khả năng chịu nhiệt 170 độ, thích hợp sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

Khung bên ngoài có thể được lựa chọn từ khung giấy, khung sắt mạ điện và khung hợp kim nhôm.

Bông lọc thủy tinh lọc bụi sơn dày từ hệ thống điều hòa thông thường và phù hợp với nền sơn khô trong buồng sơn ô tô và hệ thống gas.

Bông lọc thủy tinh này thân thiện với môi trường và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Bông lọc sợi thủy tinh được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp lọc bụi buồng phun, đặc biệt đối với bộ lọc sàn buồng phun, bông có độ bền và khả năng chịu nhiệt cao do tính chất bền vững trong cấu tạo của sợi thủy tinh.

Bộ lọc sợi thủy tinh rất bền do sự kết dính chặt chẽ của sợi thủy tinh. Số lần làm sạch bộ lọc thường xuyên phụ thuộc vào điều kiện hoạt động có nhiều bụi. Bộ lọc bụi bằng sợi thủy tinh có thể được lưu trữ lên đến 6 tháng đến một năm, với hiệu quả sử dụng ổn định và bảo vệ tối ưu sức khỏe con người.

Sản phẩm lưới lọc bụi sơn chất lượng cao tại thegioiloc.com.vn đem đến cho bạn đọc nhiều ưu điểm trong sản phẩm với chi phí hợp lý nhất.

Đa dạng về quy cách cuộn 1m x 20m, 2m x 20m. 0,8m x 20m/cuộn

Ứng dụng của sản phẩm lưới lọc bụi phòng sơn trên thị trường hiện nay

Lưới lọc bụi sơn bằng sợi thủy tinh với những ưu điểm của mình, được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Bộ lọc phòng sơn, Bông lọc bụi sơn, Bộ lọc sàn phòng sơn, Bộ lọc bụi sơn khô, Bộ lọc bụi sơn nhà để xe,..

Bông lọc bụi sơn sợi thủy tinh, Bông lọc sợi thủy tinh sơn phòng, Bông lọc sợi thủy tinh phun sơn, Bông lọc sợi thủy tinh phòng phun sơn là những sản phẩm lọc bụi sơn cao cấp, có khả năng chịu nhiệt cực tốt.

Lưới lọc bụi sơn có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của việc lọc bụi, vì vậy mà nhu cầu tìm và sử dụng loại lưới lọc này đang phổ biến hơn ở nhiều không gian khác nhau. Bạn đọc cần đặc biệt cẩn trọng tìm kiếm những địa chỉ cung cấp lưới lọc bụi sơn uy tín để đảm bảo ứng dụng của sản phẩm.

Địa chỉ tư vấn và cung cấp lưới lọc bụi phòng sơn cho bạn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm bông lọc sợi thủy tinh. Có nhiều tiêu chuẩn chất lượng khác nhau đối với sản phẩm lưới lọc bụi sơn. Việc lựa chọn một sản phẩm bộ lọc chất lượng thấp có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng và hiệu suất của hệ thống sản xuất của bạn.

Thegioiloc.com.vn tự tin là địa chỉ hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm lọc bụi phòng sơn cho quý khách hàng.  Ngoài lõi lọc sợi thủy tinh, chúng tôi còn bán các loại lõi lọc khác như G2, G1, G3, G4, F5 và lọc khử mùi carbon.

Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi là nhà cung cấp các bộ lọc bụi chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của bạn. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm lưới lọc bụi sơn, đừng quên liên hệ ngay với luoiloc2g để được tư vấn.

Bài viết tham khảo: Tấm lọc carbon khử mùi sơn

 

Mọi thông tin chi tiết khác về lưới lọc bụi sơn khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với lưới lọc 2G để được tư vấn chi tiết.

 

 

 

Bài viết liên quan

ISO

ISO 9001:2005

ISO

ISO 14001:2015

 • Giao hàng hỏa tốc

  Từ 2-4h
  Sau khi đặt hàng

 • Sản xuất lắp đặt

  Phân phối
  Theo yêu cầu

 • Dịch vụ CSKH

  Tận tình
  Hậu mãi chu đáo

 • Sản phẩm chính hãng

  Đổi trả
  Trong 7 ngày

Tư vấn/báo giá Zalo
0909486492
0974776725