Tấm lưới lọc tách dầu là sản phẩm vượt trội với nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo lắng và khó lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Vì vậy hãy cũng theo dõi hết bài viết này để biết chi tiết về sản phẩm tuyệt vời này các bạn nhé!

 

 

Chi tiết tấm lưới lọc tách dầu

Giới thiệu sản phẩm

 

Trước hết, chúng ta sẽ đi tìm hiểu sơ bộ về sản phẩm tấm lưới lọc tách dầu đang rất hot trên thị trường.

 

Đúng như tên gọi của sản phẩm thì nó được sử dụng để lọc tách các loại dầu mỡ trước khi chuyển qua các cấp độ lọc tinh hơn. Một số môi trường có dòng không khí bẩn lẫn dầu hay các loại máy nén khí, máy công nghiệp là những môi trường được ứng dụng phổ biến nhất.

 

Tấm lưới lọc tách dầu thì cũng có rất nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có hai loại tấm lưới lọc tách dầu phổ biến là lưới lọc inox và lưới lọc nhôm.

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Tấm lưới lọc tách dầu được thiết và sản xuất bằng hai loại vật liệu chính đó là inox hoặc nhôm. Cả hai loại vật liệu này đều đem lại hiệu quả lọc tách dầu tốt. Tuy nhiên, với loại inox thì sẽ có độ bền cao hơn và giá thành cũng cao hơn là loại nhôm.

 

 • Tên sản phẩm: Tấm lưới lọc tách dầu.
 • Tiêu chuẩn: Theo tiêu chuẩn G2.
 • Vật liệu khung: Thường được làm bằng hai loại vật liệu chính là inox hoặc nhôm.
 • Số lớp lưới: Từ 3 đến 20 lớp lưới. Số lớp lưới sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng môi trường làm việc khác nhau.
 • Kích thước: Đa dạng tùy theo nhu cầu sử dụng.
 •  

 

Tấm lưới lọc tách dầu vật liệu lưới nhôm và khung nhôm

 

Bảng thông số kích thước một số loại tấm lưới lọc tách dầu

 

Model

Size (W x H x Dmm)

Layer

Air flow (m3/h)

Initial Resistance (≤pa)

Final Resistance (≤pa)

Efficiency

(%)

2G-MF

592 x 592 x 21mm

4

3.400

30

250

65

2G-MF

592 x 287 x 21mm

4

1.700

30

250

65

2G-MF

592 x 490 x 21mm

4

2.800

30

250

65

2G-MF

592 x 592 x 45mm

6

3.400

40

250

75

2G-MF

592 x 287 x 45mm

6

2.800

40

250

75

2G-MF

592 x 490 x 45mm

6

2.800

40

250

75

 

Lưu ý: Các thông số kích thước ở bảng trên dựa trên các tiêu chuẩn hiện nay. Tuy nhiên, một số sản phẩm có kích thước khác nhau thì vẫn có thể sản xuất riêng.

 

Như đã giới thiệu ở trên thì tấm lưới lọc tách dầu được sản chủ yếu bởi inox hoặc nhôm. Hai loại vật liệu này đều đem lại hiệu quả lọc rất tốt. Tuy nhiên, Inox là loại vật liệu cao cấp hơn, có độ bền cao hơn, không bị oxi hóa và giá thành cũng cao hơn. Vì thế tùy vào môi trường và yêu cầu làm việc mà có thể chọn loại tấm lọc cho phù hợp và hiệu quả nhất.

 

Với những thông số đầy ấn tượng ở bảng trên thì đây là sản phẩm rất phù hợp cho các môi trường mang tính chất đặc thù chứa nhiều dầu mỡ dùng cho công nghiệp. Hiệu quả lọc tốt và độ bền cao là yếu tố quan trọng giúp hoàn thành công việc và giảm chi phí hoạt động.

 

Số lớp lưới của tấm lọc cũng rất đa dạng dao động từ 3 đến 20 lớp lưới. Tùy theo độ dày, lượng hơi ẩm, hơi dầu nhiều hay ít mà số lớp lưới sẽ được thiết kế cho phù hợp nhất để đảm bảo hiệu quả lọc mà vẫn tiết kiệm chi phí.

 

 

Tấm lưới lọc tách dầu với đủ loại, thiết kế theo yêu cầu khách hàng

 

Ứng dụng của sản phẩm

Tấm lưới lọc tách dầu là sản phẩm chuyên dùng lọc bụi công nhiệp, lọc tách dầu mỡ, làm sạch dòng không khí bị nhiễm dầu mỡ. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng ngăn chặn côn trùng, lọc bụi thô giúp máy móc hoạt động ổn định, hiệu quả.

 

Các loại máy nén khí, các máy công nghiệp là những sản phẩm điển hình sử dụng tấm lưới lọc tách dầu. Tấm lưới lọc vừa giúp bảo vệ, vừa giúp máy hoạt động được ổn định và bền bỉ nhất.

 

Một số lưu ý về sản phẩm

 • Tấm lưới lọc tách dầu có thể vệ sinh và tái sử dụng nhiều lần.

 

 • Tấm lưới lọc bằng inox sẽ có độ bền cao hơn, không bị oxi hóa trong môi trường hóa chất và chịu được nhiệt độ và độ ẩm cao hơn so với tấm lưới lọc bằng nhôm.

 

 • Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu sản xuất tấm lưới lọc theo kích thước riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

 

 • Vì làm việc trong môi trường đặc thù là dầu mỡ, tấm lưới lọc nên được vệ sinh thường xuyên để hiệu quả lọc được tốt nhất và kéo dài thời gian sử dụng.

 

 • Trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm tấm lưới lọc tách dầu kém chất lượng vẫn được bày bán và rất khó phân biệt nếu không có chuyên môn. Vì thế khách hàng nên chọn mua sản phẩm tại những cửa hàng uy tín có thông tin rõ ràng.

 

Bài viết này chúng tôi đã cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết về sản phẩm tấm lưới lọc tách dầu. Hy vọng với những thông tin đó các bạn có thể lựa chọn cho mình được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhất.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm tấm lưới lọc tách dầu chính hãng, chất lượng thì liên hệ: https://luoiloc2g.com/

 

 

Bài viết liên quan

ISO

ISO 9001:2005

ISO

ISO 14001:2015

 • Giao hàng hỏa tốc

  Từ 2-4h
  Sau khi đặt hàng

 • Sản xuất lắp đặt

  Phân phối
  Theo yêu cầu

 • Dịch vụ CSKH

  Tận tình
  Hậu mãi chu đáo

 • Sản phẩm chính hãng

  Đổi trả
  Trong 7 ngày

Tư vấn/báo giá Zalo
0909486492
0974776725